Thứ Ba, ngày 20 tháng 8 năm 2013

Bếp hồng ngoại loại nào tốt?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bếp hồng ngoại, đa dạng về kiểu dáng, kích cỡ, chủng loại, hang sản xuất. Vậy bếp hồng ngoại nào là tốt nhất? Đây là câu hỏi mà nhiều người tiêu dùng đang băn khoăn. Với kinh nghiệm nhiều năm nhầu khẩu và cung cấp các sản phẩm điện máy, thiết bị nhà bếp, đặc biệt là các loại bếp hồng ngoại, siêu thị gia đình eFamily xin đưa ra một số kinh nghiệm giúp khách hàng lựa chọn được bếp hồng ngoại tốt nhất.
Bếp hồng ngoại có hình dáng giống bếp điện từ nên hay bị nhầm lẫn, tuy nhiên nguyên tắc tạo nhiệt thì khác. Để tạo nhiệt bên dưới mặt kiếng của bếp, nhà sản xuất sử dụng hai bóng đèn halogen công suất cao. Phía trên của hai bóng đèn này là một mặt nhôm được thiết kế với những góc hội tụ ánh sáng có tác dụng hắt ánh sáng hồng ngoại gia nhiệt lên mặt kiếng bên trên. Như vậy nhiệt lượng sẽ tạo ra trên mặt kiếng của bếp.

Về ưu điểm bếp hồng ngoại có lợi thế là dùng được với tất cả các loại nồi thông dụng trong gia đình, không kén nồi như bếp điện từ. Về khả năng khai thác nhiệt lượng thì 8/10 so với bếp điện từ. Chẳng hạn cần đun sôi một lít nước trong nồi đặt trên bếp điện từ cần khoảng ba phút thì bếp halogen chậm hơn khoảng 30 giây, nhưng vẫn nhanh hơn bếp điện mất khoảng năm phút. Do sử dụng mặt kính nên cách nấu nướng của bếp cũng tiện hơn, như làm được những món nướng trực tiếp trên mặt kính bếp.
Về thương hiệu bếp hồng ngoại, có rất nhiều thương hiệu nhái, na ná và thậm chí là bịp bợm mà rất nhiều người tiêu dùng dễ bị mắc lừa. Để chọn một chiếc bếp hồng ngoại tốt nhất nhiều người tiêu dùng vẫn đang băn khoăn không biết lựa chọn bếp hồng ngoại hãng nào tốt?
Một lời khuyên của các nhà thiết kế bếp cho biết: Bếp hồng ngoại nhập khẩu Đức là dùng bền nhất. Dòng bếp hồng ngoại xuất sứ từ châu Âu ưu điểm nổi bật là độ bền cao, công suất tốt. Một số thương hiệu bếp  hồng ngoại tốt xuất sứ từ châu Âu được khách hàng yêu thích như: Chef's,Teka, Bosch, Siemens, Cata, Malloca, Fagor...
Ngoài ra một số hang bếp hồng ngoại được sản xuất tại Việt Nam cũng có tính năng, và độ bền cao như:  Magic, Kangaroo, Happy Call, FujiCook, Gragon, Panasonic, Mingle..

Để có những tư vấn tốt, chu đáo và đầy đủ hơn bạn có thể liên hệ với phòng tư vấn của siêu thị gia đình eFamily, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được cho gia đình mình một chiếc bếp hồng ngoại ưng ý vừa hợp túi tiền lại vừa bền đẹp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét